Từ ngày 14/1/2021, chất lượng không khí đã lên ngưỡng xấu và rất xấu tại thủ đô Hà Nội và nhiều địa phương khác trên cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền bắc và bắc trung bộ.

Theo như dự báo, chất lương không khí sẽ vẫn xấu trong vài ngày tới, và tác động nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Đặc biệt là với nhóm đối tượng nhậy cảm như người già, trẻ em, người mắc bệnh hô hấp tim mạch.

coway - Ô nhiễm không khí
Ảnh chụp chỉ số chất lượng không khí miền bắc ngày 15/1/2021 (pamair)

Cụ thể sáng ngày 14/1 hệ thống quan trắc của Sở tài nguyên môi trường Hà Nội ghi nhận, chỉ số chất lượng không khí tại tất cả các điểm quan trắc đều lên ngưỡng xấu với chỉ số chất lượng không khí AQI từ 150-200.

Sang ngày 15/1 chỉ số chất lượng không khí vẫn ở ngưỡng rất xấu. Từ 172-398. Đặc biệt trạm quan trắc tại phố Hàng Trống – Hà Nội chỉ số đo được là 398. Ở mức cực kỳ ô nhiễm, ảnh hương nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Sử dụng máy lọc không khí, là một trong những giải pháp để làm sạch không khí ô nhiễm. Giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc không khí Coway thương hiệu Hàn Quốc. Sử dụng nhiều lớp màng lọc. Trong đó có công nghệ lọc không khí HEPA thảo dược độc quyền. Giúp loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, virus có hại trong không khí.

Ngoài ra, máy không khí của Coway còn có khả năng khử mùi hôi, loại bỏ nấm mốc. Máy còn được thiết kế sang trọng, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.

Coway là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Xem thêm: