Nghiên cứu trên càng chúng minh một điều rằng không khí sạch tác dụng kéo dào tuổi thọ của con người. Thế nhưng hiện nay không khí xung quanh chúng ta đang ngày càng trở nên ô nhiễm một cách nghiêm trọng

coway - Thử nhiệm đảo ngược quá trình lão hóa
Thử nhiệm đảo ngược quá trình lão hóa (ảnh internet)

Các nhà khoa học Israel vào tháng 11 năm ngoái đã công bố một thông tin chấn động rằng, họ đã tìm ra cách đảo ngược quá trình lão hóa của cơ thể người.

Giáo sư Shai Efrati, người đứng đầu cuộc nghiên cứu tuyên bố “Chúng ta sẽ đi ngược lại thời gian”

Nhóm nghiên cứu cho biết, họ đã cho những người trên 64 tuổi khỏe mạnh, vào trong phòng áp suất và được cho thở ô xy tinh khiết qua mặt nạ. Quá tình thở oxy này kéo dài trong trong 90 phút mỗi ngày, với 5 ngày một tuần, trong vòng 3 tháng. Kết quả cho thấy quá trình lão hóa của cơ thể không chỉ chậm lại, mà còn đảo chiều.

Cụ thể, nghiên cứu nhằm vào đảo chiều 2 quá trình: 1 là sự rút ngắn trình tự lặp lại của ADN ở các đầu mút của nhiễm sắc thể. Và 2 là sự tích tụ của những tế bào lão hóa.

Hai quá trình lão hóa này  được cho là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề đặc trưng của tuổi già hoặc một số bệnh tật như ung thư.

Nhóm nghiên cứu cho biết, tế bào trong cơ thể của những người tham gia thử nghiệm đã đạt được tình trạng như 25 năm trước đó.

Tuy nhiên, còn phải mất một thời gian nữa mới xác định được là kết quả đảo ngược này có duy trì được lâu dài hay không.

Nghiên cứu trên càng chúng minh một điều ràng không khí sachjcos tác dụng kéo dào tuổi thọ của con người.

Thế nhưng hiện nay không khí xung quanh chúng ta đang ngày càng trở nên ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Sự ô nhiễm này không chỉ gây thiệt hại tới kinh tể, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Gây vô sinh, loãng xương, ảnh hưởng tới thai nhi, đặc biệt là nguyên nhân chính gây suy giảm tuổi thọ và chất lượng sống.

Hãy chủ động phòng tránh các tác hại của ô nhiễm không khí ngay hôm nay với máy lọc không khí coway. Máy lọc không khí Coway sử dụng công nghệ lọc màng lọc không khí HEPA thảo dược, giúp loại bỏ gần như toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn, virus có hại trong không khí. Ngoài ra, máy không khí của Coway còn có khả năng khử mùi hôi, loại bỏ nấm mốc. Máy được thiết kế sang trọng, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.

Coway - máy lọc không khí 1008DH
Máy lọc không khí 1008DH

Coway là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Xem thêm: