Ô nhiễm không khí đã không còn là điều xa lạ với người dân thủ đô Hà Nội. Những tháng mùa xuân, xuất hiện nhiều ngày mưa nhỏ mưa phùn, càng làm không khí Hà Nội trở nên cực kỳ ô nhiễm.

coway - ô nhiễm không khí
Ảnh chụp màn hình chỉ số chất lượng không khí Hà Nội lúc 15h ngày 25/3/2021

Sáng nay 25/3 mưa nhỏ mưa phù đã bắt đầu xuất hiện tại nhiều quận huyện ngoại thành Hà Nội. Đến 10h sáng bắt đầu có mưa bụi ở các quận trung tâm thành phố.

Mưa bụi và sương mù làm cho không gian trở nên mờ mịt. Tầm nhìn giảm thấp, gần trưa nhưng vẫn không thể nhìn thấy được rõ các tòa nhà cao tầng.

Trong điều kiện không khí ẩm và mù mịt nay, bụi bẩn cũng không thể phát tán lên được. Từ chỉ số chất lượng không khí đo được lú 10h sáng ngày hôm nay theo PAM Air thì toàn bộ thủ đô Hà Nội đều đang bị ô nhiễm.

Tất cả các nơi trong nội thành Hà Nội đều nằm trong báo động đỏ và tím, tương đương với thang cảnh báo xấu đến rất xấu. Hoàn toàng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người. Đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhóm nhạy cảm như người già, trẻ nhỏ, người bệnh …

Tuy nhiên bạn cớ thể chủ động phòng tránh ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe bằng cách đeo khẩu trang chống bụi mịn, và sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí Coway thương hiệu Hàn Quốc. Sử dụng nhiều lớp màng lọc. Trong đó có màng lọc HEPA thảo dược độc quyền. Giúp loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, virus có hại trong không khí.

Ngoài ra, máy không khí của Coway còn có khả năng khử mùi hôi, loại bỏ nấm mốc. Nhưng tiết kiệm điện năng và diện tích.

Coway chung tay bảo vệ sức khỏe của cả gia đình