Mới đây tại Hà Nôi, tập đoàn Woongjin Coway, thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Thương mại Carpa Việt Nam đã chính thức giới thiệu, cung cấp thiết bị lọc nước và lọc không khí và các dòng phân phối các dòng sản phẩm gia dụng hàng đầu của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.Đây là bước tiếp theo trong chiến lược mở rộng hệ thống mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn thế giới của tập đoàn. Tự hào là một trong ba tập toàn có Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hiện đại bậc nhất Hàn Quốc, Coway cam kết đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và nâng cao chất lượng cuộc sống đảm bảo về chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều tiện ích với thiết kế sang trọng và đẳng cấp nhất, cùng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

coway - Máy lọc nước Coway P-300L
Máy lọc nước Coway P-300L

Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng

Công ty Cổ phần Thương mại Carpa Việt Nam là đối tác được lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu Coway tại thị trường Việt Nam, một thị trường hiện đang có nhu cầu rất lớn đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là thiết bị lọc nước. Theo một khảo sát về nhu cầu sử dụng nước của Công ty Nghiên cứu thị trường AC Nielsen, nước uống tinh khiết đóng chai đang chiếm khoảng 22% sản lượng nước giải khát ở Việt Nam với mức tăng trưởng bình quân 26%/năm. Việc người tiêu dùng Việt ngày càng tìm đến các sản phẩm nước đóng chai tinh khiết một phần vì do chất lượng cuộc sống của khách hàng đã được nâng lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế, và thị trường chưa có nhiều thương hiệu thiết bị lọc nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây là những tiền đề quan trọng hứa hẹn sự thành công cho bước tiến của thương hiệu thiết bị lọc nước Coway tại thị trường Việt Nam.

coway - máy lọc không khí Coway AP-1008CH
Máy lọc không khí Coway AP-1008CH

Để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng nước, Coway đã phát triển hệ thống lọc nước gồm nhiều bước lọc được kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Các bước lọc thô ban đầu nhằm loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan. Bước lọc quan trọng nhất là dùng màng thẩm thấu ngược (R/O) loại bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, hệ nước và vi khuẩn trong nguồn nước. Các bước lọc tinh có chức năng loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Ngoài ra để tăng cường chất lượng nước, Coway cũng phát triển các bước lọc khác như lõi lọc sứ nhằm tăng vị của nước và ngăn chặn sự tái phát triển của vi sinh vật.

Các thiết bị lọc nước thương hiệu Coway còn được thiết kế và phát triển nhằm mang lại nhiều giá trị gia tăng tới người sử dụng với các tính năng nổi bật như phím cảm ứng, cung cấp 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, chức năng an toàn khóa vòi nóng, chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ thông minh vào ban đêm để tiết kiệm điện, khoang chứa nước kín với hệ thống chống tái nhiễm khuẩn….Đặc biệt thương hiệu Coway hiện có cung cấp dòng thiết bị lọc nước không sử dụng điện năng, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần tiết kiệm năng lượng cho quốc gia.

coway - Máy lọc nước Coway CHP-590R
Máy lọc nước Coway CHP-590R

Kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bên cạnh công nghệ lọc nước, các thiết bị lọc không khí của Coway cũng đem đến sự hài lòng tới khách hàng, trong tình trạng ô nhiễm không khí ở các đô thị lớn ngày càng gia tăng. Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt về không khí, cũng như việc ngăn ngừa nguy cơ các bệnh về đường hô hấp, thì máy lọc không khí Coway là một lựa chọn sáng suốt để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với việc nghiên cứu, phát triển và áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, các thiết bị lọc không khí mang thương thiệu Coway có thể giúp lọc sạch phần lớn các bụi bẩn siêu nhỏ, các sợi nấm, virus cúm, các mùi khó chịu đem đến nguồn không khí trong lành nhất.

coway - AP-1009CH
Máy lọc không khí AP-1009CH

Ngoài ra các thiết bị lọc nước và lọc không khí, Woongjin Coway hiện cũng đang cung cấp nhiều sản phẩm gia dụng chất lượng cao như máy ép hoa quả, các thiết bị làm sạch siêu âm, sản phẩm làm mềm nước, máy xử lý thức ăn thừa…

Với đường nét thanh lịch và phong cách thiết kế ấn tượng, nhiều dòng sản phẩm thương hiệu Coway đã nhận được các giải thưởng thiết kế từ các tổ chức quốc tế có uy tín. Các thiết bị này có thể được đặt tại phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn hay văn phòng làm việc đều thích hợp, phù hợp với bất kỳ không gian sống nào của người Việt Nam.Thành công trong kinh doanh luôn gắn liền với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với thông điệp “We Bring Wellness – Chúng tôi đem đến sự hài lòng” thương hiệu Coway áp dụng hình thức tư vấn và cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng trực tiếp tới người sử dụng thông qua hệ thống “Cody”, tên viết tắt của “Coway Lady” – hệ thống những nữ chuyên gia chăm sóc khách hàng của Coway. Những chuyên gia này có trách nhiệm tư vấn sử dụng sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng, bao gồm bảo dưỡng sản phẩm, thay lõi lọc định kì dựa theo chất lượng nước hoặc không khí và tiêu chuẩn đề nghị của nhà sản xuất. Đồng thời, các nhân viên chăm sóc khách hàng cũng lắng nghe phản hồi của người sử dụng, giải thích và tư vấn cách sử dụng sản phẩm tốt nhất, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm nhằm tối ưu hóa các tính năng của thiết bị.

Diễm Hương (Nguồn: Enternews.vn).

>>Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước máy lọc không khí Coway

KHUYẾN MÃI VÀ GIẢM GIÁ 10 – 15 % cho tất cả các sản phẩm của Coway khi mua hàng.

Tiêu chuẩn của nguồn nước thật sự tinh khiết