Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả như quảng cáo?

THẮC MẮC MUÔN ĐỜI CỦA NGƯỜI DÙNG 
Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả như quảng cáo?

Xu thế sử dụng máy lọc không khí ngày càng phổ biến trong môi trường ô nhiễm hiện nay. Nhưng một câu hỏi về hiệu quả thực sự vẫn luôn là thắc mắc của người dùng

Nhứng sai lầm cần trách của người sử dụng

1 Lựa chọn những nhãn hàng không uy tín

Giữa thời đại “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều”, uy tín của nhãn hàng là điều kiện đầu tiên khi lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe của gia đình, người thân bạn quan trọng hơn việc giá thành rẻ hơn được một chút.

2 Sử dụng sai cách

Có những quy tắc sử dụng máy lọc không khí người dùng cần nắm rõ để đạt hiệu quả tốt nhất: Để máy cách xa tường tầm 20cm trở lên và cách trần nhà tầm 50cm trở lên, không nên mở cửa khi đang sử dụng, không nên để góc khuất, không để các các vật thể cản trở lỗ thoát khí của máy, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào máy.

3 Không vệ sinh màng lọc

Màng lọc là trái tim của máy lọc không khí, việc vệ sinh và thay màng lọc đúng thời hạn là vấn đề quan trọng để đảm bảo máy lọc không khí hoạt động hiệu quả. Nên nhớ, máy không thể lọc sạch không khí với những chiếc màng lọc bẩn được.

——————————————————

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ COWAY

– Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đảm bảo 100% về chất lượng

– Tất cả các máy lọc không khí của Coway đều sở hữu màng lọc HEPA. Theo công nghệ độc quyền của Coway, màng lọc HEPA chiết xuất từ lá cây bạch quả và cây Sumac Nhật Bản, loại bỏ 99.97% các chất bẩn gây virus cúm và dị ứng.

– Loại bỏ lông động vật và khử những mùi hôi khó chịu như: mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc.Tiết kiệm điện đến mức tối đa, trung bình tiêu tốn 80đ tiền điện cho một giờ hoạt động

– Thiết kế tối giản, thanh lịch phù hợp cho những ngôi nhà hiện đại

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước

COWAY MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SỐ 1 TẠI HÀN QUỐC

Xem thêm: Ô nhiềm không khí gây ra cái chết sớm cho 4.2 triệu người mỗi năm