Chính quyền Dubai – Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), đang lên kế hoạch xây dựng một nhà máy khử mặn tự nhiên. Bằng việc kết hợp ADN của loài sứa và rễ cây đước.Dự án nhằm cung cấp nước ngọt phục vụ nhu cầu của thành phố và xuất khẩu sang các thành phố khác.

Đây là một phần trong kế hoặc trở thành nhà xuất khẩu công nghệ lớn nhất cuaae UAE. Các nhà khoa học UAE dự đoán trái đấy sẽ phải đối mặ với cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu vào 10 năm nữa ( năm 2030). Rất có thể cuộc khủng hoảng này sẽ đẩy Trái đất đến bờ vực sụp đổ.

Các nhà khoa học tin rằng các duy nhất để cứu trái đất là phát triển công nghệ sinh học nhân tạo. Chính quyền thành phố Dubai tin tưởng công nghệ này sẽ phổ biến vào năm 2050.

Trước đó dể đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho cư dân toàn thành phố, Chính quyền thành phố Dubai đã cho xây dụng này máy xử lý nước biển thành nước sạch khổng lồ mang tên Jebel Ali, áp dụng công nghệ RO thẩm thấm ngược.

coway - Nhà máy xử lý nước biển Jebel Ali
Nhà máy xử lý nước biển Jebel Ali

Công nghệ RO với màng lọc có kích cỡ các lỗ lọc chỉ 0.0001 micron (nhỏ gấp 10.000 lần sợi tóc) giúp loại bỏ lên gần như toàn bộ các chất hóa học, cặn bẩn, vi sinh vật và các thành phần đọc hại có trong nước. Nước đầu ra là nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hiện nay phần lớn các máy lọc nước trên thị trường đều sử dụng công nghệ này. Trong đó có máy lọc nước Coway.  Coway là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Với hoen 30 năm hoạt động đã có mặt ở 80 nước trên thế giới. Lọc nước Coway sử dụng công nghệ RO vơi 5 bước lọc, lọc sạch các chất có hại có trong nước, đảm bảo nguồn nước an toàn, có thể uống trục tiếp cho ngưởi sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về máy lọc nước hay tìm hiểu về thương hiệu Coway xin vui lòng để lại bình luận hoặc nhắn tin cọi điện theo số điện thoại 0986.432.509 để được tư vấn miễn phí.

Coway sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Xem thêm: