coway - máy lọc nước Coway CHP-260L
Máy lọc nước Coway CHP-260L (NEO)

Các bố mẹ biết đấy, môi trường ngày càng ô nhiễm đe dọa không nhỏ đến chất lượng cuộc sống con người. Nguồn nước sinh hoạt chúng ta sử dụng hàng ngày cũng dễ dàng bị xâm nhiễm bởi hàng trăm loại tạp chất gây hại cho sức khỏe. Từ bụi, cát, đất sét, vi khuẩn, ký sinh trùng, trứng (nang) của các vi sinh vật, chất rắn hòa tan cho tới loạt chất ô nhiễm độc hại như asen, florua, chì, thủy ngân…

Bởi thế, một chiếc máy lọc nước thường xuyên phải “cáng đáng” khối lượng công việc vô cùng lớn, 😰 đảm bảo lọc sạch, loại bỏ hoàn toàn những yếu tố bất lợi và trả lại nguồn nước sạch cho chúng ta.

Tuy nhiên, bất kỳ lõi lọc nào dù ưu việt đến mấy cũng có tuổi thọ nhất định. Do vậy, người sử dụng luôn cần chú ý thay mới lõi định kỳ để máy lọc hoạt động tốt nhất, cung cấp nguồn nước tinh khiết hơn.

Với máy lọc nước Coway, chu kỳ thay thế lõi dao động từ 4-24 tháng tùy thuộc chức năng và loại lõi. Đội ngũ các chuyên viên CODY dày dạn kinh nghiệm của Coway sẽ thường xuyên theo dõi thời gian sử dụng máy của mỗi khách hàng, chủ động thông báo mỗi khi đến kỳ hạn thay lõi. CODY cũng sẽ trực tiếp đến kiểm tra, bảo dưỡng máy, thay lõi chính hãng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất, Nhờ vậy, các khách hàng sử dụng máy lọc nước Coway không phải quá “vất vả” ghi nhớ lịch thay lõi nữa nha. 

Giảm ngay 10-15% giá thành sản phẩm khi mua.

Xem thêm: 7 phương pháp chống muỗi tự nhiên, không lo bị muỗi đốt