coway - Máy lọc nước Coway CHP- 590R - khách hàng thông thái chọn mua máy lọc nước thế nào?
Máy lọc nước Coway CHP- 590R

Với vô vàn các mẫu mã ở trên thị trường, mức giá trải dài từ vài triệu đến vài chục triệu. Sự lựa chọn máy lọc nước với người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Không chỉ là chiếc máy lọc nước, đó là thiết bị mang đến sự an tâm cho người dùng.

1Về công nghệ lọc
Máy lọc nước Coway nằm trong số những dòng máy lọc nước công nghệ RO thẩm thấu ngược.

2 Về hệ thống lõi lọc
Mỗi máy lọc Coway đều được trang bị hệ thống lõi lọc tiên tiến nhất, giúp loại bỏ hoàn toàn cặn, bụi bẩn và các vi sinh vật tồn tại trong nước, tăng cường vị ngọt của nước. Bên cạnh đó, lõi lọc Ceramic giúp tăng khả năng tái nhiễm khuẩn và ổn định nguồn nước trong thời gian dài.

3 Về tính năng
Máy lọc nước Coway có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các loại vi sinh vật và nấm mốc phát triển. Khoang chứa nước kín và có hệ thống kháng khuẩn hiệu quả.

4 Về hương vị nước sau khi lọc
Nguồn nước sau khi lọc không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có hương vị ngọt tự nhiên.

5 Về giá máy lọc nước
Hiện nay, trên thị trường, giá máy lọc nước hàn quốc Coway dao động từ 7 triệu đến 27 triệu tùy mẫu mã. Đây là một khoảng giá khá rộng để người tiêu dùng lựa chọn. Nếu nói đây là một nhược điểm của dòng máy này thì cũng có vẻ hợp lý. Bởi so với các loại máy lọc nước mang thương hiệu Việt Nam có công nghệ RO, thì đây không phải là mức giá rẻ. Tuy nhiên, với những tính năng ưu việt mà máy lọc nước Coway mang lại thì nó hoàn toàn xứng đáng để gia đình bạn đầu tư, nhất là với những gia đình khá giả.

COWAY TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC CHIẾM 44% THỊ PHẦN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀN QUỐC